0906 838 236 - 0938 368 622

Xuongdettriphong@gmail.com

176A hồ văn long, phường Bình Hưng Hoà B quận Bình Tân, TP.HCM

DỆT BO CỔ TRÍ PHONG: SỰ HOÀN HẢO TRONG TỪNG SỢI VẢI

Ngày đăng: 22/05/2023 08:19 AM

Dệt Bo Cổ Trí Phong là một trong những thương hiệu dệt may uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dệt may, Dệt Bo Cổ Trí Phong đã trở thành một đối tác tuyệt vời của thương hiệu sản xuất áo Polo Việt Nam như: Tanos, Aligro, Karants,...

det-bo-co-tri-phong-su-hoan-hao-trong-tung-soi-vai

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm dệt may chất lượng cao và thân thiện với môi trường, Dệt Bo Cổ Trí Phong đã không ngừng nỗ lực cải tiến và đầu tư vào công nghệ sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu này chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình sản xuất, từ việc chọn nguyên liệu, thiết kế, đến quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

det-bo-co-tri-phong-su-hoan-hao-trong-tung-soi-vai

 

det-bo-co-tri-phong-su-hoan-hao-trong-tung-soi-vai

det-bo-co-tri-phong-su-hoan-hao-trong-tung-soi-vai

Đồng thời, Dệt Bo Cổ Trí Phong cũng luôn đổi mới và sáng tạo trong thiết kế để đưa ra những sản phẩm bo cổ thời trang đa dạng và phong phú nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các độ tuổi và phong cách khác nhau.

Với cách hoạt động và làm việc chuyên nghiệp, Trí Phong đã tạo được điểm nhấn trở thành sự tin tưởng của rất nhiều đối tác với các tiêu chí sau:

Giao hàng chất lượng: Trí Phong tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cho bất cứ đơn hàng nào, số lượng ít hay nhiều. Trí Phong luôn chỉn chu trong từng chi tiết để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác. 
“Thời gian giao hàng là tiêu chí quan trọng đầu tiên để đánh giá dịch vụ giao hàng chất lượng”- đây cũng là yếu tố mà công ty luôn đặt lên hàng đầu.
Uy tín: Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng cho từng sản phẩm chính là cả quá trình nỗ lực trong việc phối hợp, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Theo đó, Trí Phong luôn hướng đến mục tiêu mở rộng hợp tác kinh doanh để đưa đến khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.
Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7: Hiểu được tâm lý khách hàng luôn mong muốn được hỗ trợ kịp thời cho dù công ty lớn hay nhỏ, Trí Phong đã xây dựng đội ngũ tư vấn 24/7  đáp ứng mong muốn của đối tác. 
Đa dạng về sản phẩm thiết kế: Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng hoàn toàn với sự hỗ trợ chuyên môn cao,  khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, tìm ra được mẫu thiết kế phù hợp nhất với từng sản phẩm.

det-bo-co-tri-phong-su-hoan-hao-trong-tung-soi-vai

Bên cạnh đó, văn hóa doanh nghiệp tại Trí Phong là điều mà không phải ở đâu cũng có thể làm được:
Tập thể công ty luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề và tích cực. Hơn nữa, nhân viên luôn hiểu rõ công việc mình làm, không đổ lỗi, không né tránh trách nhiệm hoặc sai sót. Môi trường luôn tạo điều kiện để tất cả nhân viên đều có không gian sáng tạo, được tham gia lên kế hoạch, đưa ra các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ. Trên hết, sự tự hào về thành tích tập thể, đoàn kết đồng lòng vì mục tiêu chung là sợi dây kết nối và tạo nên thành công của Trí Phong hiện tại. 
Ông Đỗ Tiến Đạt - CEO công ty Dệt Bo Cổ Trí Phong cho biết: “Trong năm 2023, chúng tôi sẽ đem cái tên Trí Phong đến với nhiều khách hàng đối tác nước ngoài. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh và cải tiến để đưa đến giá trị thật sự cho mọi khách hàng, đối tác với phương châm “chất lượng là số 1”.

Hotline